ỨNG DỤNG DỮ LIỆU BÁN LẺ TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ

Ứng dụng dữ liệu Bán lẻ tăng trưởng doanh số

Ngày 18/01/2022, Ngọc có làm diễn giả cho sự kiện online qua Zoom “Ứng dụng dữ liệu Bán lẻ tăng trưởng doanh số” với khoảng 100 người tham dự.

 Sự kiện được tổ chức bởi Retail Hub (đơn vị liên kết đào tạo của Izido) cùng HUB platform và Nhanh.vn. Có thể nói, sự kiện đã diễn ra rất thành công và thu hút đông đảo các chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng Marketing ngành Bán lẻ.

 Trong buổi webinar Ngọc cùng 2 diễn giả đã chia sẻ 3 phần nội dung chính sau đây:

 Phần 1: Câu chuyện khó khăn khi không có dữ liệu và 7 kịch bản tăng doanh số của ngành bán lẻ

Ngọc đã đưa ra định nghĩa của data driven, giải thích tầm quan trọng của data driven tới doanh nghiệp và các chỉ số đo lường cần thiết khi phân tích dữ liệu. Ngoài ra, tôi cũng chia sẻ công thức doanh thu dành cho các doanh nghiệp ngành bán lẻ, cùng với phân tích chi tiết 7 kịch bản khuyến mãi độc đáo, các kịch bản triển khai các chương trình Marketing cho các ngày sinh nhật, chăm sóc sau bán,…

Phần 2: Cách “phân tích dữ liệu Bán lẻ” được chia sẻ bởi diễn giả Nguyễn Quỳnh Dương

Tiếp nối những kiến thức về data driven, diễn giả Quỳnh Dương đến từ Nhanh.vn đã chỉ ra rõ cách phân tích các chỉ số từ dữ liệu thô. Từ đây các nhà quản lý có cơ sở để đưa ra những quyết định quan trọng cho doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, Dương tiết lộ bí kíp xây dựng chiến dịch khuyến mãi phù hợp cho các doanh nghiệp.

Phần 3: Kích hoạt kịch bản automation được chia sẻ bởi diễn giả Lương Thành Long

Đây được coi là phần nói ngắn gọn, xúc tích nhưng mở ra một tầm nhìn mới dành cho các nhà quản lý. Diễn giả Thành Long đã phân tích rất cụ thể về cách kết hợp giữa phần mềm của Nhanh.vn và MyRetail. Từ sự kết hợp này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đồng bộ các dữ liệu từ nhiều kênh và chạy chiến dịch quảng cáo với tệp khách hàng đã được phân khúc trên hệ thống.

Sau khi kết thúc sự kiện, ban tổ chức đã rất chu đáo khi gửi tặng một món quà đặc biệt dành cho tất cả những người tham dự chương trình, đó là 2 cuốn “365 Tuyệt Chiêu Tăng Doanh Số” và “Xây Dựng Hệ Thống Tối Ưu Doanh Số”.

Ngọc rất vui và chân thành cảm ơn các anh/chị giám đốc, các marketers đã tham gia cũng như phản hồi sự kiện tích cực. Hy vọng sẽ được gặp các chủ doanh nghiệp trong các chương trình tiếp theo.
—————
Đăng ký nhận 2 cuốn “365 Tuyệt Chiêu Tăng Doanh Số” và “Xây Dựng Hệ Thống Tối Ưu Doanh Số” tại đây: 365 Tuyệt chiêu tăng doanh số

Trả lời